mu bao hiem , mu bao hiem quang cao , sản xuất mũ bảo hiểm , thiết kế mũ bảo hiểm , mũ bảo hiểm in logo , in logo lên mũ bảo hiểm , công ty mũ bảo hiểm , stud 100 chính hãng , tăng cường sinh lý nam , thực phẩm chức năng sinh lý nam , sinh lý nam giới , thuốc trị xuất tinh sớm , thuốc cường dương

Sách hay


Từ tốt đến vĩ đại - Jim Collins

Tốt thôi chưa đủ! Vì tốt mới chỉ là khởi đầu của sự vĩ đại! Từ Tốt Đến Vĩ Đại mở ra một tầm nhìn mới, một cách tư duy mới về quản trị, quản lý. Nếu như bạn không phải là một nhà quản lý của một tổ chức thì bạn cũng có thể quản lý cuộc đời mình, đưa bản thân mình từ Tốt đến Vĩ đại.

Chuyện con mèo dạy con hải âu bay

 Có chuyện con mèo dạy con hải âu bay sao? Đọc tên cuốn sách lên thấy thật lạ lùng. Nhưng khi đọc thì cười từ đầu đến cuối. Cười xong thì lại thấy bâng khuâng…

Trẻ con phố hàng

“Em đã đọc cuốn Trẻ Con Phố Hàng chưa? Nó dễ thương lắm đấy!”. Chị bạn của tôi giới thiệu như vậy khi nói về Trẻ Con Phố Hàng.

Hoàng Tử Bé - Antoine de saint-Exupery

Hoàng Tử Bé lặp lại, cốt để ghi nhớ: “Người ta chỉ nhìn rõ bằng trái tim của mình. Cái cốt yếu thì con mắt không nhìn thấy”. – Câu nói hay nhất trong tác phẩm. Mỗi lần cần đọc lại nó, tôi luôn thấy lòng mình sao mà lặng chìm đến thế.

Bài giảng cuối cùng - Randy Pausch

Randy Paush – một giáo sư tin học đã chuẩn bị về Bài Giảng Cuối Cùng trước khi từ giã cõi đời vì căn bệnh ung thư. Những bài học từ một cuộc đời thật, rất dung dị giúp tôi có cái nhìn toàn diện hơn về một nền giáo dục mình nên hướng tới cho tương lai.

Cuộc đời của Pi – Sách hay

“Cuộc đời của Pi” – khi đọc xong, tôi ngây người ra. Vì ám ảnh. Vì nghe thấy khúc trường ca về lòng dũng cảm, sức mạnh phi thường, ý chí của con người… để dành tặng cho bất kỳ ai yêu cuộc sống này.

Đàn ông Sao hỏa - Đàn bà Sao kim

Tôi xếp cuốn Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim của John Gray vào thể loại Tâm lý học. Bản thân tôi đánh giá, cuốn này khá hay. Nó dành cho cuộc sống hôn nhân, gia đình, xử lý các trường hợp trong cách ứng xử hàng ngày giữ một người Nam và một người Nữ - hai cá thể riêng biệt trong một thế giới không riêng biệt.

Thương nhớ mười hai

Cùng là đất nước, đi đâu mà chẳng thế? Vậy mà không; lòng người xa nhà y như thể là khúc gỗ bị mối ăn, mục nát từ lúc nào không biết. Con tim của người khách tương tư cố lý cũng đau ốm y như là gỗ mục.

Lại thằng nhóc Emil

Đọc Lại Thằng Nhóc Emil của Astrid Lindgren, dù bạn là trẻ con hay người lớn, tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ bật cười. Bởi nó hồn nhiên, trong trẻo và đơn giản như tiếng cười của trẻ thơ.

Chú Bé Mang Pyjama Sọc – mở đầu cuộc tìm hiểu về Đức Quốc Xã

Tôi tìm đến Chú Bé Mang Pyjama Sọc do một người bạn yêu sách giới thiệu. Bạn chỉ nói tôi đọc thử đi chứ không nói gì về nội dung cuốn sách.