mu bao hiem , mu bao hiem quang cao , sản xuất mũ bảo hiểm , thiết kế mũ bảo hiểm , mũ bảo hiểm in logo , in logo lên mũ bảo hiểm , công ty mũ bảo hiểm , stud 100 chính hãng , tăng cường sinh lý nam , thực phẩm chức năng sinh lý nam , sinh lý nam giới , thuốc trị xuất tinh sớm , thuốc cường dương

Góc ảnh


Mùa vàng dã quỳ

 Đến Đà Lạt hoặc các tỉnh tây Nguyên mùa này, bạn sẽ thấy núi rừng chìm trong màu vàng bát ngát. Đang mùa hoa dã quỳ vàng rực. Hãy nhanh chan để tới trước khi mùa tàn bạn nhé. Một số hình ảnh hoa dã quỳ ở Đà Lạt do Nhiếp ảnh gia Nguyễn Tất Thắng chụp.

Những chiếc đầm làm từ bánh ngọt siêu dễ thương

 Sự sáng tạo của con người thật là vô tận. Những chiếc bánh cup-cake có thể trở thành những chiếc đầm siêu dễ thương của các cô công chúa nhỏ. Nhìn mà không lỡ ăn. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng.

Những bức hình độc đáo gây hiểu lầm

Có những khoảnh khắc tình cờ được ghi lại khiến mọi người thích thú, ngạc nhiên khi nó có thể gây ra sự nhầm lẫn. Mời bạn chiêm ngưỡng những bức ảnh độc đáo đó.

Bức họa đồng quê

 Các làng quê thanh bình, đẹp như tranh vẽ dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia. Mỗi một tấm ảnh khiến người xem thêm yêu quê hương, đất nước mình.

Bạn có sẵn lòng giúp một đứa trẻ khi nó bị lạnh không?

Họ muốn biết, mọi người sẽ phản ứng như thế nào với một cậu bé đơn độc, đang run rẩy trong thời tiết giá lạnh. Kết quả thu được thật đáng ngạc nhiên. Có một camera đã được đặt bí mật trên đường phố để ghi lại các phản ứng của người đi đường với cậu bé.

Hành trình của một con chó từ cõi chết trở về

Bộ ảnh về chú chó được cứu sống từ cõi chết gây ra sự xúc động mạnh mẽ cho tất cả mọi người. Nếu như bạn nghĩ rằng, tình yêu thương là thứ xa xỉ trên đời này thì hãy xem và cảm nhận, chắc chắn trái tim bạn sẽ mềm lại, vì còn rất nhiều tốt đẹp đang ẩn chứa đâu đó, chờ bạn khám phá.

Cảm xúc của những ngón tay

Chỉ một vài nét vẽ, các ngón tay của bạn trở nên vô cùng sống động và sáng tạo với bộ ảnh dưới đây.

8 bức ảnh đau lòng giúp bạn trân trọng cuộc sống hơn

Hãy nói với những người bạn yêu thương về những điều bạn nghĩ về họ, hãy đối xử với tất cả mọi người thật tử tế để cuộc sống này vì bạn mà tốt đẹp hơn.

Sự thật đằng sau bức ảnh đẹp

Sau những hình ảnh đau thương mà bạn nhìn thấy từ những tờ báo, thì đằng sau nó là những vấn đề đạo đức của người chụp ảnh mà chỉ có họ mới biết mà thôi.

Trái đất chìm trong sắc mùa thu rực rỡ

Cả đất trời đỏ rực, vàng ươm. Những con đường trở nên lãng mạn, nên thơ. Với những người ở xứ nhiệt đới, nhìn thấy và chỉ ao ước, được một lần tận mắt chứng kiến mùa lá đỏ ở những vùng đất ấy.