mu bao hiem , mu bao hiem quang cao , sản xuất mũ bảo hiểm , thiết kế mũ bảo hiểm , mũ bảo hiểm in logo , in logo lên mũ bảo hiểm , công ty mũ bảo hiểm , stud 100 chính hãng , tăng cường sinh lý nam , thực phẩm chức năng sinh lý nam , sinh lý nam giới , thuốc trị xuất tinh sớm , thuốc cường dương

Giới thiệu về chúng tôi

Mọi người hay hỏi nhau, Cuộc sống có màu gì?

Có người nói rằng: màu cuộc sống là màu mắt của mỗi người và màu nào cũng có ý nghĩa riêng của nó. Vậy nhưng, đừng vì lý do nào đó mà soi mọi thứ xung quanh mình dưới lăng kính và màu mắt của người khác. Vì như thế, bạn sẽ chẳng có gì là của riêng mình.

Một ngày 24 giờ, một tuần 7 ngày, một năm 365 ngày, ai cũng hối hả bước, hối hả đi và ít khi nào có những khoảnh khắc để nhìn ngắm lại mình. Nhiều lúc bạn thấy mệt khi cứ phải đều đều tiếp tục những thứ như thế. Vậy là mỗi người sẽ nghĩ, làm cái gì đó, đi đâu đó, gặp ai đó để “bớt mệt”, để “đổi gió”… Người thì gặp bạn bè than thở vài giờ đồng hồ. Sau đó thì họ hát “cuộc đời vẫn đẹp sao, tình yêu vẫn đẹp sao”. Người thì ngồi nghe nhạc, với đủ các thể loại âm thanh, từ não nề đến chát chúa. Họ thấy mình được chìm đắm, được thấu hiểu và rồi lại được vớt lên. Người thì đi du lịch. Vì họ quan niệm “cuộc đời là những chuyến đi”… Còn có người thì lại vẽ lên thế giới quanh mình bằng hình ảnh và ngôn ngữ.

Đó là lý do Màu Cuộc Sống ra đời. Chúng tôi mong bạn sẽ được những phút lắng đọng, bình yên và thấy Cuộc sống này tốt đẹp hơn, màu sắc hơn khi mỗi lần thăm.

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước đi. Nhiều điều vĩ đại được hình thành từ những ý tưởng rất giản đơn, nhỏ bé. Chúng tôi mong muốn làm được gì đó để cuộc sống bên mình tốt đẹp hơn từ đây. Tất cả nội dung của Maucuocsong.com là để phục vụ cộng đồng với mục đích phi lợi nhuận.

Chúc bạn tìm được hành trình như thế từ các màu cuộc sống mà bạn thấy.

Trân trọng,

Team Maucuocsong.com

Thư mời cộng tác

Bạn đọc của Maucuocsong.com thân mến,

Khi bạn vào đọc các bài viết trên Maucuocsong, có những lúc bạn cũng muốn chia sẻ cảm xúc, những suy nghĩ của mình. Chúng tôi luôn cần sự đóng góp, xây dựng của tất cả những người chung ý tưởng, mục đích.

Maucuocsong.com ra đời không không hướng tới mục đích kinh doanh hoặc lợi nhuận mà đơn thuần là chia sẻ và xây dựng cộng đồng. Vì vậy chúng tôi không có nhuận bút cho các bạn cộng tác viên. Tuy nhiên sẽ các bạn sẽ nhận được những món quà nhỏ tượng trưng khi gửi bài và được duyệt đăng. 

Bạn có thể gửi bài cộng tác về email: info@maucuocsong.com.