mu bao hiem , mu bao hiem quang cao , sản xuất mũ bảo hiểm , thiết kế mũ bảo hiểm , mũ bảo hiểm in logo , in logo lên mũ bảo hiểm , công ty mũ bảo hiểm , stud 100 chính hãng , tăng cường sinh lý nam , thực phẩm chức năng sinh lý nam , sinh lý nam giới , thuốc trị xuất tinh sớm , thuốc cường dương

Chân dung cuộc sống


Tình yêu của chàng Bill (Gates)

Nếu ai hỏi rằng "Tại sao Bill không ký giấy kết hôn?", anh sẽ từ tốn trả lời: "Không cần phải có giấy công nhận kết hôn, tình yêu của chúng tôi sẽ mãi mãi bền vững. Chúng tôi cùng tận hưởng cuộc sống tuyệt vời phía trước!".

Hãy khám phá tài năng của mình

Có một người đàn ông kiếm sống bằng việc chơi piano trong một quán bar của thị trấn nọ. Anh ta chơi piano rất hay và nhiều người đến quán bar này cũng chỉ để nghe những bản nhạc mà anh chơi. Quán bar lúc nào cũng đông nghẹt khách cũng là vì vậy.

Người mang đời vào đạo

Vượt chặng đường hơn 300km từ Sài Gòn, chúng tôi tới vùng đất Vĩnh Châu – Sóc Trăng vào một buổi chiều mùa hè oi ả. Đây là vùng đất được biết đến với cái tên rất hoa văn “Vương quốc của bóng đêm” mà nhiều người còn gọi là “vùng mù”. 

“Không có chân là một món quà”

“Việc không có chân thật sự là một món quà. Nếu không bị cụt chân thì tôi đã không có động lực để làm những việc mình đang làm” - vận động viên bơi lội người Mỹ Rudy Garcia - Tolson vẫn thường nói như vậy.

Một câu chuyện có thật - Cảm động, ý nghĩa

Xe lên đến đỉnh đồi và ngoặt một cái chuẩn bị xuống đồi. Phía tay phải xe là một vực thẳm sâu hun hút. Tốc độ của xe bus tăng dần. Gương mặt cô lái xe bình thản, hai bàn tay giữ chặt vô lăng. Nước mắt trào ra trong hai mắt cô.

Khi người ta yêu

Chúng ta thường xét đoán con người thông qua điều gì? Qua vẻ ngoài của họ, hay qua việc tiếp xúc và nhận ra những nét cá tính của họ?

Chó nghiệp vụ - những chiến binh dũng mãnh và đáng yêu

Chó nghiệp vụ trong chiến tranh, dù đã được huấn luyện để trở thành những chiến binh dũng mãnh, chúng vẫn là những chú chó đáng yêu và gần gũi với con người.

Chuyện đời Van Gogh qua những kiệt tác hội họa

 Nhìn vào những kiệt tác của Van Gogh, chúng ta có thể hiểu được phần nào chuyện đời của danh họa Hà Lan.

Cảm ơn người Sài Gòn

Đã hơn hai tuần trôi qua kể từ ngày rời Sài Gòn về Tam Kỳ (Quảng Nam), nhưng trong tâm khảm tôi lúc nào cũng in đậm hình ảnh đẹp của một người không tham của rơi ở trên đất Sài thành. Tôi đã vui mừng đến rơi nước mắt.

Phạm Duy – người thổi hồn cho dân tộc Việt

Tôi không biết có bao nhiêu cách ví von về Phạm Duy nhưng tôi muốn gọi ông là Người thổi hồn cho dân tộc Việt. Con người ra đi, âm nhạc và tài hoa ở lại.