mu bao hiem , mu bao hiem quang cao , sản xuất mũ bảo hiểm , thiết kế mũ bảo hiểm , mũ bảo hiểm in logo , in logo lên mũ bảo hiểm , công ty mũ bảo hiểm , stud 100 chính hãng , tăng cường sinh lý nam , thực phẩm chức năng sinh lý nam , sinh lý nam giới , thuốc trị xuất tinh sớm , thuốc cường dương

Cảm xúc cuộc sống


Cánh cửa địa ngục

 Hồi ký Phạm Gia Đại Phần II: Cánh cửa địa ngục

Khu Rừng Lá Buông

   Hồi Ký: Phạm Gia Đại   (Lời Tác Giả: Để kỷ niệm 35 năm ngày 30-4-1975 mất miền Nam vào tay Cộng Sản, hồi ký "Những Người Tù Cuối Cùng" sẽ được khởi đăng Phần I ngày hôm nay trên những diễn đàn thân hữu và gửi đến gia đình và bạn bè xa gần.) 

Âm thanh của những chuyến đi

Những chuyến đi lúc nào cũng làm lòng nó háo hức. Một kỳ nghỉ phép, trở về làng quê xưa yêu dấu; một kỳ nghỉ ngắn chỉ có một mình ở một nơi hoang vu vắng lặng; một ngày picnic ngoại thành với bạn bè, đồng nghiệp… 

Suy nghĩ trước biển

Có những lúc như tối qua, tôi mong được ngồi im lặng bên một ai đó. Có thể sẽ nói những chuyện vu vơ, không đầu cuối. Hoặc là một bàn tay, để ta nắm lấy, áp lên má mình. Rồi có những lúc tôi lại tự đấu tranh với chính mình.   

Chuyện đời thường

Nhiều buổi tối về nhà, tôi thường đứng trước cửa để ngắm nhìn mấy đứa con nít trong xóm chơi. Hôm nào cũng vậy, chỉ khoảng 6, 7 đứa thôi mà cả xóm rộn rã tiếng la hét, tiếng cười đùa. Bọn chúng thường hay chơi trò ú tìm và đóng giả siêu nhân đuổi bắt lẫn nhau.   

Yêu thương một con người

  Lần này ta đi, có thể sẽ không trở về... Nàng hãy nhớ đến ta... Nhưng xin nàng, hãy chỉ nhớ đến ta như một Con Người chứ không phải là một vị vua hay anh hùng Beowulf. Một Con Người với những Sai lầm và Khiếm khuyết!".

Đang yêu

Nó đang yêu! Hôm nay nó muốn tuyên bố với cả thế giới rằng: “Mình đang yêu. Yêu rất nồng nàn và mình rất hạnh phúc”.

Cát bụi phận đầy

Đám đưa tang đi chầm chậm. Những tờ giấy bạc 100 đô la âm phủ được tung lên dọc đường. Trong đám giấy tiền âm phủ đó, có cả những tờ tiền thật. Nó dừng lại, hững hờ nhìn những tờ giấy bạc, rồi nhìn đoàn người, nhìn cả đám tang...

Thay thế

Một chị bạn nói với tôi rằng: "Cuộc đời có thể có thứ tình cảm không thể thay thế, nhưng không có ai là không thể thay thế".

Chuyện ở đời…

Kể xong câu chuyện, phòng học trở nên im ắng, các em học sinh đã hiểu được ý nghĩa câu chuyện này: Thiện và ác trên thế gian, có lúc lắm mối rối bời, khó lòng phân biệt, bởi vậy đừng nên dễ dàng nhận định người khác.